*

Giỏ hàng

PHONG CÁCH ĐẶC TRƯNG

        Chúng ta phải liên tục cập nhật những xu hướng mới của thế giới thời trang từng giây, từng phút. Quá nhiều trang phục mà lại quá ít thời gian. Chúng ta dễ dàng cảm thấy choáng ngợp khi trực tiếp đối mặt với hàng hà sa số những sản phẩm thời trang tươi mới, xa xỉ và đẹp say đắm lòng người. Số lượng khổng lồ của chúng khiến ta thích thú và cám dỗ ta ướm tất cả lên người. Nhưng phong cách đích thực thể hiện ở sự chừng mực. Sở hữu phong cách cá nhân không có nghĩa là bạn phải bỏ qua cơ hội chơi đùa cùng thời trang và các trào lưu mới. Tác dụng của nó là giúp tổng thể trang phục của bạn chặt chẽ hơn, đảm bảo rằng các món đồ trong tủ quần áo sẽ phối hợp thực sự hài hòa và sành điệu.

        Bước đầu tiên của việc lên đồ là hiểu rõ bản thân, lối sống hiện tại, cơ thể, sở thích cùng sở ghét và đừng quên phải hoàn toàn trung thực. Hãy nhìn lại các bức hình cũ. Bản cảm thấy thoài mái nhất khi mặc gì? Trang phục nào mang đến cho bạn những kỷ niệm vui vẻ nhất? Bạn mặc đi mặc lại món đồ g? Bộ cánh nào giúp bạn nhận được nhiều lời khen? Qua các câu trả lời, bạn sẽ tìm ra gợi ý về các món đồ cơ bản cấu trúc nên tủ quần áo mới phù hợp hơn, luôn phản ánh phong cách đặc trưng của bạn và trong bất cứ dịp nào, cũng không làm bạn thất khi khoác lên người.
Điều trọng yéu nhất khi nhìn vào tủ đồ là có một loạt các lựa chọn mà tất cả dều có thể phối hợp nhipj nhàng với nhau, tất cả đều vừa vặn và tất cả đều khiến bạn cảm thấy tự tin

       Mẹo để nhanh chóng xây dựng một tủ quần áo có chọn lọc mà bạn muôn có thể dựa vào chính mình là chọn ba từ khóa thể hiện phong cách của bản thân. Và phong cách ở đây là cách bạn ăn mặc mỗi ngày, những trang phục được sử dụng nhiều nhất, nơi bạn cần đến và việc bạn cần làm. Hãy cân nhắc đến lối sống, các món đồ yêu thích, và những thần tượng phong cách của bản thân...bạn sẽ tìm được 3 từ khóa miêu tả trọn vẹn phong cách của mình.

TỪ khóa của bạn là gì? Thevest gợi ý một số từ khóa để bạn hình dung phong cách của bản thân nhé:

màu sắc; đơn gian; cổ điện; hiện đại; ngông; phá cách; chất liệu; thanh lịch; ôm sát; tối giản; bóng bẩy; ống rộng; sang trọng; thể thao; tinh nghịch; chất liệu; truyền thống; ....

� Cửa hàng: 152 Thái Hà HN
� Cửa hàng: 186 Hoàng Văn Thụ TP Thái Nguyên
� Website:https://thevest.online/collections/vest-cuoi


Mới hơn


0963289968