Đồng phục công sở

              Đồng phục Nam
               Đồng phục nữ
               Đồng phục công sở nam
               Đồng phục công sở nữ
       Đồng phục  là một phần hình ảnh nhận diện doanh nghiệp, nhận diện thương hiệu, nhận diện phong cách làm việc chuyên nghiệp của nhân viên công ty, góp phần quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu. Có thể nói, đồng phục chính là bộ mặt doanh nghiệp, công ty. Đồng phục đẹp sẽ tạo được dấu ấn, hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng, đối tác, góp phần không nhỏ trong thành công của doanh nghiệp. Nhận thức được vai trò của đồng phục, Thevest  nhận may đo đồng phục công sở với những cam kết sau:
+  May vừa với hình thể của từng người theo phong cách riêng của Thevest là trẻ trung, năng động. Sản phẩm sau khi sử dụng vẫn giữ được phom dáng.
+ Chất liệu vải cao cấp với những ưu điểm phù hợp với đồng phục đó là không nhăn, không nhàu, mặc thoải mái.
+ Kỹ thuật may chuẩn xác đến từng đường kim mũi chỉ
+ Tất cả phụ liệu tạo nên sản phẩm như mếch, lót, mùng, chỉ, khóa v.v…đều hàng chính hãng.
+  Giá thành hợp lý.
Mẫu tham khảo: 

Quy trình nhận đơn hàng:

+ Khách hàng gửi mail (vesthan@gmail.com) hoặc gọi điện thoại 0963 289  968 yêu cầu cho chúng tôi về loại trang phục mà Quý công ty muốn đặt hàng như màu sắc, chất liệu, kiểu dáng, loại sản phẩm, số lượng.

+ Sau khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ gửi mẫu vải và báo giá tới Quý công ty duyệt.

+ Sau khi duyệt mẫu vải và chốt giá, chúng tôi sẽ may mẫu theo yêu cầu 01 bộ nam và 01 bộ nữ để Quý công ty duyệt, bộ mẫu này sẽ là căn cứ để nghiệm thu sản phẩm sau này.

+ Đối với sản phẩm may đo đồng phục, Quý công ty không nên duyệt mẫu trên bản vẽ, vì từ bản vẽ ra mẫu thực có sự khác nhau về cách hiểu, cách làm, trên bản vẽ không thể hiện được phom dáng, chi tiết đường may.

+ Trang phục đẹp là khi nhìn vào mọi thứ phải thật phẳng phiu, vừa vặn với cơ thể, đường kim mũi chỉ phải thật chắc chắn, bên trong sản phẩm không còn chỉ thừa, lót áo phải mềm mại, lót túi quần sử dụng chất liệu cotton

Phương châm của Thevest là mang đến cho khách những bộ trang phục lịch sự, hiện đại, trẻ trung, năng động và thời trang. Chúng tôi không cam kết giá rẻ nhất, chúng tôi cam kết chất lượng cho Quý khách hàng, làm vừa lòng khách hàng.